Tour Kỳ Co

Land tour Kỳ Co và những lý do bạn nên chọn land tour

Các tour du lịch tại Kỳ Co
5/5 - (11239 bình chọn)

Nhiều người dự định đi du lịch Kỳ Co Quy Nhơn nhưng chưa lên được kế hoạch chi tiết. Bạn chưa biết nên đi đâu, ăn gì và chơi những gì. Nếu như giữ nguyên tâm thế đó để đi thì chắc chắn bạn sẽ không đặt chân đến được nhiều địa chỉ. Do đó, bạn có thể nghĩ đến chuyện chọn một tour du lịch để tham gia. Trong các tour du lịch nổi bật thì Land tour Kỳ Co là tour được nhiều du khách lựa chọn nhất. Vật lý do là gì?

Land tour Kỳ Co là gì?

Chúng ta vẫn thường nghe tour du lịch nhưng ít ai biết về land tour. Chỉ có những người trong ngành du lịch mới hay sử dụng các khái niệm này. Land tour Kỳ Co cũng là một tour du lịch trọn gói, có hướng dẫn viên đi kèm. Bạn sẽ được các hướng dẫn viên đưa đến những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Kỳ Co. Tham gia những hoạt động nổi bật nhất tại đây. Đồng thời bạn sẽ được ăn những món ngon nhất của địa phương. Ngoài ra, chỗ lưu trú của bạn cũng là những địa chỉ vô cùng uy tín và an toàn, chất lượng. 

Các tour du lịch tại Kỳ Co

Các tour du lịch tại Kỳ Co

Land tour Kỳ Co khác với những tour du lịch khác ở chỗ không chỉ dừng lại ở việc kết nối các du khách lại với nhau, land tour còn kết hợp với các điểm du lịch, các dịch vụ du lịch khác để tour du lịch được diễn ra thuận lợi và tiết kiệm nhất. 

Cụ thể đó là khi đi du lịch kỳ co, các công ty chuyên tổ chức tour dẫn khách có thể liên kết với các bãi tắm, các dịch vụ vận chuyển, các khu du lịch, nhà hàng, khách sạn tại Kỳ Co. Việc liên kết này sẽ giúp giảm chi phí của các dịch vụ du lịch, đổi lại các địa điểm cung cấp dịch vụ này sẽ được đón đoàn khách của bạn. 

Vì sao nên chọn land tour Kỳ Co?

Việc lựa chọn land tour Kỳ Co mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Bởi vì việc tự lên kế hoạch đi chơi trong vòng vài ngày không hề dễ. Bạn sẽ không có đủ thời gian để trải nghiệm tất cả các thú vui. Do đó, khi đăng ký tham gia các land tour Kỳ Co bạn sẽ được:

  • Đi rất nhiều điểm du lịch chỉ trong một thời gian ngắn. Land tour sẽ lên kế hoạch và thời gian giúp bạn. Bạn chỉ cần đến báo danh và lên đường thôi. 
  • Chi phí của bạn sẽ được tiết kiệm một cách tối đa. Vì đoàn đã được đặt trước vé, đã có mức chiết khấu rẻ. Chính vì thế số tiền mà bạn phải bỏ ra sẽ giảm đi đáng kể. Vào những mùa không quá cao điểm có khi chi phí còn giảm chỉ còn 1 nửa. 
  • Bạn sẽ được ăn những món ăn đặc sản tại các địa chỉ hot nhất. Món ăn thì ở đâu cũng bán nhưng ăn ở đâu ngon, đúng vị chưa chắc bạn đã biết. Đi land tour Kỳ Co đã có hướng dẫn viên lo hết cho bạn. 
  • Bạn được lưu trú tại các địa chỉ an toàn và chất lượng. Khi đăng ký tour rồi bạn chỉ cần xách vali vào ở, không cần tìm và tư vấn gì thêm.  
Land tour Kỳ Co mang lại nhiều thuận lợi

Land tour Kỳ Co mang lại nhiều thuận lợi

Những hạn chế của land tour

Bên cạnh những ưu điểm mà các land tour Kỳ Co mang lại cũng có những điểm hạn chế nhất định dành cho du khách. Những điểm hạn chế đó là gì?

  • Đi land tour có nghĩa là bạn sẽ phải ghép đoàn với những người không quen biết. Số lượng người trong 1 tour thường sẽ rất đông. Do đó đôi khi bạn sẽ thấy không được thoải mái lắm.
  • Vì đi theo đoàn cho nên bạn sẽ không được tự do về mặt thời gian. Bạn chỉ được chơi đúng trong khoảng thời gian mà hướng dẫn viên cho phép. 
  • Du khách cũng không được đặt chân đến những điểm không có trong tour. Bạn chỉ được đi những địa điểm du lịch nhất định. Nếu như bạn muốn đi chỗ khác có thể bạn sẽ phải chấp nhận tách đoàn và không được hoàn lại phí. 
Những hạn chế của land tour

Những hạn chế của land tour

Những trải nghiệm khi chọn land tour Kỳ Co

Tuy có một số hạn chế song đa số các du khách vẫn cảm thấy rằng đi theo các land tour Kỳ Co vẫn có lợi hơn nhiều. Do đó không ít người đã lựa chọn land tour. Khi tham gia các land tour tại đây du khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị. Cụ thể là: 

Check in những địa điểm hấp dẫn

Kỳ Co là bãi tắm đẹp nổi tiếng, xung quanh Kỳ Co cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Do đó, du khách sẽ được hướng dẫn viên du lịch đưa đi nhiều địa điểm. Trong vòng 1 ngày bạn sẽ được trải nghiệm 3 – 4 địa điểm khác nhau. Ở Kỳ Co bạn sẽ được đặt chân đến: Bãi tắm Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Khô, các làng chài nổi tiếng,…

Những trải nghiệm khi chọn land tour Kỳ Co

Những trải nghiệm khi chọn land tour Kỳ Co

Đây đều là những địa điểm có phong cảnh nên thơ hữu tình. Dưới không gian thiên nhiên đó du khách tha hồ check in, chụp ảnh, quay phim. Nhiều cặp đôi sắp cưới đã lựa chọn đến đây để lưu lại những bức ảnh cưới hạnh phúc nhất của mình. Đến Quy Nhơn mà không đến những địa chỉ này  thật quá đáng tiếc. 

Tham gia nhiều hoạt động với giá rẻ

Như bạn đã biết, du lịch Kỳ Co có rất nhiều hoạt động để bạn tham gia. Có cả những hoạt động ngoài trời và cả các hoạt động dưới biển. Có thể kể đến như là lướt ván, chèo thuyền, lặn biển, dù bay, mô tô nước,… Tham gia những hoạt động này bạn sẽ có được trải nghiệm khó quên. Mỗi một hoạt động đều có hướng dẫn viên đi cùng. Do đó ai chưa có kinh nghiệm đều cảm thấy yên tâm và an toàn. 

Tham gia nhiều hoạt động với giá rẻ

Tham gia nhiều hoạt động với giá rẻ

Tuy nhiên, trên thực tế các hoạt động này có giá khá cao. Hơn thế nữa số lượng người đăng ký tham gia rất đông nên có thể bạn sẽ phải chờ đợi lâu. Nếu như bạn đi theo các land tour Kỳ Co thì bạn không cần phải lo. Bởi vì các tour đều đã có liên kết, bạn sẽ được ưu tiên chơi trước. Giá của các trò chơi đều rất rẻ và đa số đều đã bao gồm trong giá tour rồi. 

Thưởng thức những món ăn địa phương tươi ngon

Đến Kỳ Co mà không ăn hải sản quả là một điều đáng tiếc. Vì có các làng chài lớn cho nên hải sản ở đây luôn tươi ngon và đậm vị. Cách chế biến hải sản ở Kỳ Co cũng có sự khác biệt các vùng biển khác. Các land tour sẽ liên kết đặt bàn trước cho bạn tại các nhà hàng. Đa số đều là nhà hàng nổi tiếng ngon ở Kỳ Co. Giá của các món ăn cũng rẻ hơn vì được chiết khấu của tour. 

Thưởng thức những món ăn địa phương tươi ngon

Thưởng thức những món ăn địa phương tươi ngon

Như vậy, có thể thấy là tham gia các land tour Kỳ Co có rất nhiều điểm thuận lợi. Nếu như bạn đang chưa biết nên đi du lịch Quy Nhơn với hình thức nào thì hoàn toàn có thể tham gia các land tour. Sau khi đọc bài viết hôm nay của Du Lịch Kỳ Co, hy vọng bạn đã có được kế hoạch du lịch thuận lợi nhất cho mình. Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời tại Kỳ Co!

Related posts
Tour Kỳ Co

Bảng giá tour Kỳ Co mới cập nhật - Danh sách các tour

Tour Kỳ Co

Danh sách tour ghép Kỳ Co đẹp nhất cho du khách

Tour Kỳ Co

Tour Kỳ Co Hòn Khô - Check in 2 đảo đẹp nhất Quy Nhơn

Tour Kỳ Co

Du lịch Kỳ Co trọn gói trải nghiệm thú vị với giá siêu rẻ